10-mau-gach-mosaic-chuyen-dung-su-dung-cho-be-boi
Tư vấn

10 mẫu gạch mosaic chuyên dùng sử dụng cho bể bơi

Việc thi công hay trang trí bể bơi là một trong những tiêu chí hàng đầu được các hộ gia đình và hộ kinh doanh quan tâm rất nhiều, bể bơi là nơi có mật độ người tham gia nhiều trong quá trình bơi lội nếu bể bơi có diện mạo thu hút và bắt mắt thì số lượng người đến bơi lội sẽ rất đông. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã hình thức gạch khác nhau, tuy nhiên sản phẩm vật liệu tốt khi để khi thông công bể bơi đó chính là ” gạch mosaic bể bơi“. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé!

10-mau-gach-mosaic-chuyen-dung-su-dung-cho-be-boi

Gạch mosaic ốp bể bơi là một trong những vật liệu phổ biến nhất cho việc thi công ốp lát bể bơi. Tại sao lại lựa chọn loại gạch này ốp bể bơi? Hay nó có ưu, nhược điểm gì vượt trội hơn so với các vật liệu khác.

10-mau-gach-mosaic-chuyen-dung-su-dung-cho-be-boi-1

Ưu điểm của gạch mosaic ốp bể bơi đó là màu sắc, mẫu mã đa dạng. Cùng với kích thước : 25x25mm, 48x48mm,… gạch dễ trang trí và ứng dụng cho mọi công trình. Tuổi thọ của sản phẩm này khá cao, chính vì vậy chỉ cần đầu tư một lần là các hộ kinh doanh cũng như gia chủ có thể yên tâm vào chất lượng, cũng như giá thành sản phẩm.

Gạch mosaic rất dễ vệ sinh, mọi vết bẩn chỉ cần một thao tác lau chùi đơn giản là có thể trở về trạng thái ban đầu, hồ bơi của bạn sẽ luôn sạch sẽ, ít bị bám bẩn và tươi mới như lúc mới xây dựng. Ngoài loại gạch này còn có khả năng chống rêu mốc cũng như tác động bên ngoài rất cao và đặc biệt là không bị thay đổi màu sau khi đã sử dụng bể bơi một thời gian dài. Chính những ưu điểm này khiến mọi người thường lựa chọn Mosaic là vật liệu ốp lát hàng đầu khi trang trí hồ bơi.

10-mau-gach-mosaic-chuyen-dung-su-dung-cho-be-boi-2

Dưới đây Newland Việt Nam sẽ cung cấp cho quý khách hàng 10 mẫu gạch mosaic chuyên dùng nhất dành cho bể bơi nhiên gạch mosaic ốp lát bể bơi thì có hai loại chính phù hợp đó là mosaic men và mosaic thủy tinh. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết từng loại sản phẩm nhé.

10-mau-gach-mosaic-chuyen-dung-su-dung-cho-be-boi-3

Gạch Mosaic thủy tinh MT-HT113

10-mau-gach-mosaic-chuyen-dung-su-dung-cho-be-boi-4

Gạch mosaic ốp hồ bơi MT-TCE001

10-mau-gach-mosaic-chuyen-dung-su-dung-cho-be-boi-5

Gạch mosaic ốp hồ bơi MT-TCE008

10-mau-gach-mosaic-chuyen-dung-su-dung-cho-be-boi-6

Gạch mosaic ốp hồ bơi MT-HBO7

10-mau-gach-mosaic-chuyen-dung-su-dung-cho-be-boi-7

Gạch mosaic ốp hồ bơi MT-HBO4

10-mau-gach-mosaic-chuyen-dung-su-dung-cho-be-boi-8

Gạch mosaic ốp hồ bơi MT-HBO1

10-mau-gach-mosaic-chuyen-dung-su-dung-cho-be-boi-9

Gạch mosaic ốp hồ bơi MT-HBO6

10-mau-gach-mosaic-chuyen-dung-su-dung-cho-be-boi-10

Gạch mosaic ốp hồ bơi MT-HBO3

10-mau-gach-mosaic-chuyen-dung-su-dung-cho-be-boi-11

Gạch mosaic ốp hồ bơi MT-HBO2

 

10-mau-gach-mosaic-chuyen-dung-su-dung-cho-be-boi-12

Trên đây là những thông tin cũng như mẫu mã gạch mosaic ốp bể bơi gia chủ có thể tham khảo và ứng dụng trong gia đình mình. Chúc quý khách lựa chọn được những thiết bị tuyệt vời và ưng ý nhất cho bể bơi gia đình mình.

Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Newland Việt Nam

Website: Newlandjsc.com – Gachtrangtridep.com

Hotline: 0976.770.687 – 9077.218.492 – 098.195.8228

Showroom: Tầng 3, số 265, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.

About Newlando.vn

Gachtrangtridep.com là một thương hiệu trực thuộc Newlando.vn - Website chung cấp vật liệu xây dựng hoàn thiện - Thi công tận tâm, Chất lượng

Related Posts

Trả lời