Gach-gia-go-la-su-lua-chon-hang-dau-cho-lat-san
Tư vấn

Gạch giả gỗ là sự lựa chọn hàng đầu cho lát sàn

Nhìn như sàn gỗ mà không lo thấm nước, không lo mối mọt và đặc biệt là không mất chi phí bảo trì hàng năm mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ như một sàn gỗ thông thường…Đó là tất cả những gì mà gạch giả gỗ mang đến cho sàn nhà bạn.

 

Gach-gia-go-la-su-lua-chon-hang-dau-cho-lat-san

 

Gach-gia-go-la-su-lua-chon-hang-dau-cho-lat-san-1

 

Những năm gần đây đang nổi bật lên một xu thế mới  “xu thế sử dụng gạch giả gỗ lát sàn” dòng sản phẩm mới ra thị trường trong thời gian ngắn đã làm người sử dụng cảm thấy thích thú với những tính năng vượt trội hình thái giống hệt sàn gỗ. Không cần phải bỏ ra một số tiền lớn để làm sàn gỗ với gạch giả gỗ số tiền bạn bỏ ra chỉ bằng 1/3 số tiền làm sàn gỗ thật. Nếu không trực tiếp tiếp xúc với sàn nhà thì không ai có thể biết được đó là gạch.

 

Gach-gia-go-la-su-lua-chon-hang-dau-cho-lat-san-2

 

Gach-gia-go-la-su-lua-chon-hang-dau-cho-lat-san-3

 

Vị trí sàn nhà là nơi có mật độ di chuyển nhiều nhất của ngôi nhà, việc đầu lựa chọn gạch lát sàn có thể nói lên sự tinh tế, phong thủy, sứ mệnh của gia chủ. Gạch giả gỗ mang lại cho sàn nhà một cảm giác ấm áp và sang trọng, không hề lo lắng việc vệ sinh sàn nhà vì gạch giả gỗ có tính ít bám bụi bẩn, chống trơn trượt giúp các gia đình có người già và trẻ nhỏ có thể yên tâm di chuyển qua lại.

 

Gach-gia-go-la-su-lua-chon-hang-dau-cho-lat-san-4

 

Gach-gia-go-la-su-lua-chon-hang-dau-cho-lat-san-5

 

Sự lựa chọn gạch giả gỗ lát sàn đang là xu hướng của những ngôi nhà hiện tại và tương lai, dưới đây công ty cổ phần xây dựng và thương mại Newland Việt Nam sẽ đưa ra những mẫu mã cũng như phối cảnh thực của sản phẩm để quý khách hàng có thể tham khảo cho những dự kiến lựa chọn cho gia đình.

 

Gach-gia-go-la-su-lua-chon-hang-dau-cho-lat-san-6

 

Gach-gia-go-la-su-lua-chon-hang-dau-cho-lat-san-7

 

Gach-gia-go-la-su-lua-chon-hang-dau-cho-lat-san-8

 

Gach-gia-go-la-su-lua-chon-hang-dau-cho-lat-san-9

 

Gach-gia-go-la-su-lua-chon-hang-dau-cho-lat-san-10

 

Mọi thông tin câu hỏi thắc mắc cũng như cần sự tư vấn vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0976.770.687 – 0977.218.492 – 098.195.8228. Showroom tại số 71 ngõ 73 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.

About Newlando.vn

Gachtrangtridep.com là một thương hiệu trực thuộc Newlando.vn - Website chung cấp vật liệu xây dựng hoàn thiện - Thi công tận tâm, Chất lượng

Related Posts

Trả lời