Giải pháp thông minh sử dụng gạch kính lấy sáng cho không gian-5
Tổng hợp

Giải pháp thông minh sử dụng gạch kính lấy sáng cho không gian

Ngày nay, sự phát triển vội vàng, nhanh chóng của thời đại công nghệ mới cùng các tiến bộ công nghệ, đời sống vật chất của con người ngày càng được tăng cao, kéo theo sự mong muốn tăng thêm của người tiêu dùng. Sự ra đời của gạch kính lấy sáng, nó chính là một sản phẩm  tuyệt vời của thời đại mới, nó thay thế được tất cả những nhược điểm  của những loại gạch khác, để trở thành loại gạch ưa chuộng nhất.

1. Gạch kính lấy sáng là gì?

Gạch kính lấy sáng hay còn gọi là gạch kính chiếu sáng, gạch kính thuỷ tinh là một sản phẩm gạch đặc biệt được làm từ những khối thuỷ  tinh nguyên chất. Với nguồn nguyên liệu thân thiện với môi trường, cùng quy trình làm gạch tiêu chuẩn  đã cho ra đời được loại gạch kính với những tính năng nổi ật như cách âm, cách nhiệt, chống  nước rất tốt….

Giải pháp thông minh sử dụng gạch kính lấy sáng cho không gian-1

2. Ưu điểm của gạch kính lấy sáng

– Tính thẩm mỹ cao

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gạch kính lấy sáng với nhiều kiểu  hoa văn từ các mẫu hoa văn từ các mẫu hoa văn nhỏ  tới các chi tiết trang trí gợn sóng nhẹ nhàng và sang trọng vì vậy tuỳ thuộc vào vị trí sử dụng  và không gian mà gia chủ cần lựa chọn để có những không gian phù hợp nhất. Với đặc tính có cấu tạo rỗng nhưng riêng ở vị trí riêng tư như ở nhà tắm bạn vẫn có thể sử dụng gạch kính lấy sáng được. Vì với ưu điểm của sản phẩm mặt bên ngoài chúng ta không thể nhìn thấy gì bên trong cả.

Giải pháp thông minh sử dụng gạch kính lấy sáng cho không gian-5

-Khả năng lẫy và khuyếch tán tự nhiên:

Có cấu tạo rỗng bên trong vậy khi ánh sáng tự nhiên đi qua sẽ trở nên lấp lánh, đẹp lộng lẫy với nhiều màu sắc khác nhau. Chắc chắn không gian nhà bạn sẽ trở nên  rất đẹp và ấn tượng đấy.

-Khả năng cách âm và cách  nhiệt cao

Gạch kính sẽ mang đến cho chúng ta một cơn gió mới, không gian mới cho tổ ấm trở trên lung linh, ấm áp và đặc biệt một không gian yên tĩnh gần như tuyệt đối cũng được loại vật liệu này tạo nên. Khả năng cách âm lên tới 45% tạo ra một không gian yên tĩnh, thoán đãng, đảm bảo sự riêng tư cần thiết cho không gian nhà bạn.

-Độ chắc chắn cao, độ chịu lực tốt.

Với bản năng được chế tạo từ thuỷ tinh đồng nhất vì vậy khả năng chịu lực của gạch kính lấy sáng rất tốt. Gạch kính lấy sáng có thể chịu được lực nén từ mưa, giá, bão bùng, đọng đất… Và những ngoại lực tác động vào

Giải pháp thông minh sử dụng gạch kính lấy sáng cho không gian-7

-Trọng lượng nhẹ và không bám dính

Chúng ta sẽ thấy lo lắng về khả năng bám dính  vì vậy có thể lắp đặt gạch kính lấy sán. Với việc không bám dính, gạch kính lấy sáng  không dễ dính vì thế có thể dễ dàng lắp đặt gạch kính lấy sáng trong phòng bếp của mình. Nếu có những vết  bẩn bám lên thì chúng ta chỉ cần dùng ít nước xịt kính và khăn mềm lau nhẹ nhàng là có thể đi sạch sẽ.

– Dễ vệ sinh, lau chùi… nhờ có đặc tính như: bề mặt trơn loáng, chống bám dính, bụi bẩn. Nếu vô tình làm bẩn bề mặt gạch kính thì chỉ cần một ít ước xịt kính xịt trực tiếp lên bề mặt sau đó lấy khăn mềm lau nhẹ nhàng là sẽ đi các vết bẩn sạch sẽ

3. Những nhược điểm còn ẩn trong sản phẩm chưa được khắc phục

Với những ưu điểm chúng ta không thể phủ nhận được của sản phẩm. Thì tiềm ẩn bên trong nó còn có một số nhược  điểm cần khắc phục như:

Giải pháp thông minh sử dụng gạch kính lấy sáng cho không gian-8

 

– Khó đồng nhất các màu sắc trong không gian với nhau

Gạch kính lấy sáng tuy đa dạng về màu sắc, tuy nhiên không có sự đồng nhất trong từng lo gạch. Phòng tránh những nguy cơ hư hỏng cần thay thế

– Đọ giòn cao, dễ vỡ

Do sở hữu độ cứng cao nên thuỷ tính có tính dễ giòn dễ vỡ. Theo đó, các góc cạnh của chúng dễ bi tổn thương. Nếu bạn lắp đặt chúng, tại cá không gian thường xuyên va chạm. Dẫn tới độ thẩm mỹ về sau có thể giảm đi đáng kể.

4. Ứng dụng của gạch kính lấy sáng cho không gian nhà bạn

Loại gạch này dang được sử dụng để làm vách ngăn giữa các phòng, vách tường trang trí, cầu thang… Với đa dạng như kiểu: Bọt biển, sọc đũa, kim cương, cùng 2 loại kích thước phổ biến 19x19x0,95 và 19x19x10…  Góp phần kiến tạo lên những không gian phong phú và mới mẻ nhất.

Giải pháp thông minh sử dụng gạch kính lấy sáng cho không gian-4

Đa dạng trong thiết kế nội thất và ngoại thất. Tuỳ những mảng tường cong, thẳng hoặc không liền nhau sẽ được liên kết bởi những viên gạch kính lấy sáng kích thước thích hợp theo từng vị trí, kích thước, mẫu mã, màu sắc, tạo sự chủ động cho việc lựa chọn thiết kế tuỳ ý, đáp ứng nhu cầu và sở thích của khách hàng

5. Báo giá của gạch kính lấy sáng

Giá của gạch kính lấy sáng phụ thuộc vào từng đại lý và những mức giá khác nhau. Mức giá nằm trong khoảng 250-280 nghìn đồng/thùng (thùng gồm 6 viên) theo giá niêm yếu với tất  cả các mẫu sản phẩm khác nhau. Với  từng đại lý có những mức chiết khấu khác nhau. Dao  động trong khoảng 5-10%

Giải pháp thông minh sử dụng gạch kính lấy sáng cho không gian-9

Dưới đây là những thông tin cơ bản chúng  tôi mang đến cho bạn để giúp bạn lựa chọn ra sản phẩm phù hợp nhất với không gian nhà bạn nhất!

Trả lời