Net-dep-ban-co-dien-trang-tri-cho-ngoi-nha-tu-gach-bong-gio
Tư vấn

Nét đẹp bán cổ điển trang trí cho ngôi nhà từ gạch bông gió

Mang tên gọi ” gạch bông ” nhiều người có suy nghĩ ngay đến như: gạch bông cổ điển, gạch bông men,… nhưng không phải vậy, loại gạch bông này có tên đầy đủ là ” gạch bông gió “. Vì sao lại có tên là gạch bông gió? Quy cách hay hình dáng viên gạch có điểm gì khác chăng? Hãy tìm hiểu về gạch bông gió này nhé! Mang trong mình một nét đẹp bán cổ điển hình dáng đa dạng, gạch bông gió trang trí đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng cũng như các khu vực trang trí trong ngôi nhà.

Net-dep-ban-co-dien-trang-tri-cho-ngoi-nha-tu-gach-bong-gio

 

Tại sao gạch bông gió lại được lựa chọn nhiều trong lĩnh vực trang trí? Có lẽ bởi chính các đường nét mộc mạc nhưng vô cùng tinh xảo của chúng đã tạo nên sức hút khó có thể soán ngôi theo thời gian.

Từ thời xưa, gạch bông gió là một phong cách trang trí rất thông dụng thời bấy giờ, nó được coi là chi tiết đắt giá trong kiến trúc xưa, khẳng định vị thế của gia chủ. Và tất nhiên, gạch bông gió thời đó chủ yếu vẫn dùng để trao đổi không khí và hứng gió trời. Khi các thiết bị điện còn chưa ra đời, đây còn được coi là vật liệu cứu cánh cho những ngày hè oi bức. Đó là những lời giải thích tại sao lại gọi sản phẩm là ” gạch bông gió “.

Ngày nay, từ đôi bàn tay tài hoa của người nghệ nhân, những viên gạch bông gió ra đời với đa dạng mẫu mã hơn, bền đẹp hơn, tạo cảm hứng bất tận cho các thiết kế công trình, kiến trúc hiện đại của nhiều kiến trúc sư.

 

Net-dep-ban-co-dien-trang-tri-cho-ngoi-nha-tu-gach-bong-gio-1

 

Net-dep-ban-co-dien-trang-tri-cho-ngoi-nha-tu-gach-bong-gio-2

 

Net-dep-ban-co-dien-trang-tri-cho-ngoi-nha-tu-gach-bong-gio-3

 

Net-dep-ban-co-dien-trang-tri-cho-ngoi-nha-tu-gach-bong-gio-4

 

Sản phẩm gạch bông gió trang trí với thiết kế dày dặn cân đối chống chịu được mọi hoàn cảnh thời tiết cho nên việc sử dụng để thi công ngoại thất hay nội thất đều thu được kết quả mỹ mãn. Hiện nay phần lớn dùng gạch bông gió để trang trí thì việc sử dụng gạch bông gió vào vai trò lấy ánh sáng làm cho không gian rộng rãi thông thoáng là một ý tưởng rất độc đáo cho các ngôi nhà chật hẹp, che khuất.

 

Net-dep-ban-co-dien-trang-tri-cho-ngoi-nha-tu-gach-bong-gio-5

 

Net-dep-ban-co-dien-trang-tri-cho-ngoi-nha-tu-gach-bong-gio-6

 

Net-dep-ban-co-dien-trang-tri-cho-ngoi-nha-tu-gach-bong-gio-7

 

Gạch bông gió trang trí hiện nay có nhiều họa tiết và kích thước khác nhau, thỏa mãn nhiều sở thích và sáng tạo không giới hạn trong thiết kế nhà ở. Những viên gạch bông gió sau khi chế tác được nung nóng với nhiệt độ cao nên có độ bền rất tốt, phù hợp với khí hậu Việt Nam. Chúng có thể được biến tấu thành chi tiết trang trí trong kiến trúc, làm vách ngăn trong không gian sống hay tạo khoảng không gian đón gió và khí trời…

About Newlando.vn

Gachtrangtridep.com là một thương hiệu trực thuộc Newlando.vn - Website chung cấp vật liệu xây dựng hoàn thiện - Thi công tận tâm, Chất lượng

Related Posts

Trả lời