Nhac-den-lam-be-boi-phai-nhac-den-gach-Mosaic
Tư vấn

Nhắc đến làm bể bơi phải nhắc đến gạch Mosaic

Hiện nay nhu cầu vui chơi giải trí thể thao đang nổ ra một cách rầm rộ khắp mọi nơi để đáp ứng phục vụ mọi người một cách hiện đại nhất. Trong các nhu cầu đó thì bể bơi đang là một khu vực giải trí hữu ích nó thu hút một khối lượng khách lớn trong mùa hè, bể bơi đang thiết kế ở nhiều vị trí như: ở khu vực công viên, ở trong sân vườn biệt thự, ở tầng thượng của tòa nhà cao tầng,… Để có một bể bơi đẹp trong xanh màu nước như vậy thì việc lựa chọn vật liệu xây dựng hay thiết kế như thế nào? Bài viết này Newland Việt Nam sẽ bật mí cho các bạn một sản phẩm luôn gắn liền với thi công bể bơi.

 

Nhac-den-lam-be-boi-phai-nhac-den-gach-Mosaic

 

gach-be-boi 6.jpg

 

Do bể bơi được xây dựng khu vực ngoài trời cho nên sẽ chịu rất nhiều yếu tố làm ảnh hưởng đến vật liệu thi công ốp bể bơi. Hiện nay một sản phẩm đã đánh thắng tất cả các dòng gạch trang trí ốp bể bơi đó chính ” gạch Mosaic ốp bể bơi” đang được sử dụng rất nhiều trong các bể bơi lớn nhỏ, vì sao mà nó lại được sử dụng rộng rãi như vậy? Chúng ta sẽ đi tìm hiểu sản phẩm này nhé!!!

 

Nhac-den-lam-be-boi-phai-nhac-den-gach-Mosaic-6

 

Nhac-den-lam-be-boi-phai-nhac-den-gach-Mosaic-5

 

Gạch bể bơi mosaic đem đến cho bể bơi của bạn những nét lịch lãm, sang trọng với màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng.Gạch kính ốp lát bể bơi mosaic được sản xuất với những ý tưởng phù hợp với kiến trúc mô hình bể bơi, trang trí nhà cửa. Vẻ đẹp từ thiên nhiên đã được kết tinh lại để tạo ra một không gian ngoài trời lý tưởng. Gạch ốp bể bơi với đặc tính chống trơn trượt, không phai màu, chịu được axit, kiềm, chống nước cao phù hợp môi trường bể bơi vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Gam màu chủ yếu của gạch ốp lát bể bơi là gam màu xanh có khả năng phản quang đẹp mắt. Bạn sẽ có một không gian huyền ảo với ánh sáng kết hợp cùng gam màu xanh bắt mắt. Dưới đây sẽ là những mẫu đang làm chủ đạo cho ốp bể bơi:

 

Nhac-den-lam-be-boi-phai-nhac-den-gach-Mosaic-1

Gạch mosaic ốp hồ bơi MT-TCE001

 

Nhac-den-lam-be-boi-phai-nhac-den-gach-Mosaic-4

Gạch mosaic ốp hồ bơi MT-HBO6

 

Nhac-den-lam-be-boi-phai-nhac-den-gach-Mosaic-8

Gạch mosaic ốp hồ bơi MT-HBO1

 

Nhac-den-lam-be-boi-phai-nhac-den-gach-Mosaic-3

 

Nhac-den-lam-be-boi-phai-nhac-den-gach-Mosaic-7

 

Sản phẩm gạch mosaic ốp bể bơi là sản phẩm thế mạnh của các công trình bể bơi lớn nhỏ khác nhau. Do cấu trúc thiết kế cũng như tính năng tuyệt vời mà gạch Mosaic mang lại cho bể bơi sự sang trọng, tinh tế tính thẩm mỹ cao độ bền tuyệt đối. Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Newland Việt Nam chuyên cung cấp và thi công gạch mosaic bể bơi toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0976.770.687 – 0977.218.492 – 098.195.8228 showroom tại số 71 ngõ 73 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.

About Newlando.vn

Gachtrangtridep.com là một thương hiệu trực thuộc Newlando.vn - Website chung cấp vật liệu xây dựng hoàn thiện - Thi công tận tâm, Chất lượng

Related Posts

Trả lời