Nhung-mau-gach-the-ceramic-trang-tri-tuyet-dep-cho-khong-gian-viet
Tư vấn

Những mẫu gạch thẻ ceramic trang trí tuyệt đẹp cho không gian bếp

Sự lựa chọn sản phẩm gạch ốp tường để trang trí cho không gian bếp hiện nay trở nên nhộn nhịp phổ biến hơn rất nhiều khi trên thị trường những mẫu mã hàng hóa mới đang ồ ạt sản xuất ra một cách chóng mặt. Một phần là do nhu cầu sử dụng của người dùng ngày một cao họ đòi hỏi những mẫu mã sang trọng tinh tế hơn, một phần là chạy đua công nghệ quy trình sản xuất giữa các nhà cung cấp. Trong cuộc chạy đua truy tìm sản phẩm nhộn nhịp của người tiêu dùng gạch ốp tường như vậy Newland Việt Nam đã có giải pháp tuyệt vời cho quý khách hàng để lựa chọn được sản phẩm ốp tường như mong muốn.

 

Nhung-mau-gach-the-ceramic-trang-tri-tuyet-dep-cho-khong-gian-viet

Đây là gạch thẻ ceramic nhập khẩu ốp tường 75x150mm sử dụng cho không gian bếp

 

Sự du nhập của dòng sản phẩm này đã làm “phai nhòa” đi những sản phẩm gạch ốp tường thông thường, sự tinh tế sự bắt mắt cũng như công năng của nó đã thu hút rất mạnh người sử dụng, nhà thầu, chủ đầu tư,… Với hình thức viên nhỏ nhắn kích thước 75x150mm thì việc lựa chọn thi công ốp tường những vị trí như: Nhà ăn, nhà bếp, nhà tắm,… là cực kì phù hợp.

 

Nhung-mau-gach-the-ceramic-trang-tri-tuyet-dep-cho-khong-gian-viet-1

 

Nhung-mau-gach-the-ceramic-trang-tri-tuyet-dep-cho-khong-gian-viet-2

 

Hình thức đơn giản không lòe loẹt hoa văn chi tiết, màu sắc viên chỉ một màu mà khi ốp lên vẻ đẹp mang lại thì trên cả tuyệt vời.

 

Gach-the-nhap-khau-trang-tri-vat-canh-KT-75x150mm

 

Nhung-mau-gach-the-ceramic-trang-tri-tuyet-dep-cho-khong-gian-viet-6

 

Nhung-mau-gach-the-ceramic-trang-tri-tuyet-dep-cho-khong-gian-viet-7

 

Với bộ sản phẩm với đầy đủ màu sắc thêm vào đó là các thiết kế bề mặt sản phẩm rất tinh sảo. Có 2 bề mặt chính: mặt phẳng, mặt vát cạnh tùy theo sự lựa chọn của quý khách hàng. Bên cạnh kích thước 75x150mm còn có các kích thước khác như: 100x100mm, 200x200mm, 300x300mm, 100x200mm,… để phù hợp với các vị trí ốp.

 

Gach-ceramic-kich-thuoc-75x150mm-op-tuong-dang-cap-cua-dong-gach-trang-tri-4

 

Gach-ceramic-kich-thuoc-75x150mm-op-tuong-dang-cap-cua-dong-gach-trang-tri-5

 

Sau một ngày mệt mỏi áp lực từ công việc trở về nhà nấu nướng cho gia đình trong không gian bếp, do vậy vị trí không gian bếp là nơi mà chúng ta tiếp xúc nhiều trong ngôi nhà. Vậy làm sao để có một không gian bếp đẹp mà cách vệ sinh lại dễ dàng Newland Việt Nam sẽ đưa ra những cách thiết kế phòng bếp để các bạn đọc tham khảo nhé.

 

Nhung-mau-gach-the-ceramic-trang-tri-tuyet-dep-cho-khong-gian-viet-8

 

Nhung-mau-gach-the-ceramic-trang-tri-tuyet-dep-cho-khong-gian-viet-9

 

Nhung-mau-gach-the-ceramic-trang-tri-tuyet-dep-cho-khong-gian-viet-5

 

Sản phẩm này sẽ kìm hãm lại người sử dụng gạch ốp tường trong khi mọi người đàn ráo riết truy tìm các sản phẩm ốp tường khác. Newland Việt Nam tự hào là nhà phân phối gạch thẻ ceramic ốp tường toàn quốc với đầy đủ mẫu mã kích thước cho người sử dụng. Liên hệ trực tiếp: 0976.770.687 – 0977.218.492 – 098.195.8228 để được tư vấn về sản phẩm.

About Newlando.vn

Gachtrangtridep.com là một thương hiệu trực thuộc Newlando.vn - Website chung cấp vật liệu xây dựng hoàn thiện - Thi công tận tâm, Chất lượng

Related Posts

Trả lời