San-pham-dan-thay-the-xi-mang-thong-dung-nho-nhung-uu-diem-vuot-troi
Tư vấn

Sản phẩm dần thay thế xi măng thông dụng nhờ những ưu điểm vượt trội

Những bao xi măng đang giảm dần trong những công trường, công trình thi công những thời gian gần đây, mọi người đang có thắc mắc rằng: Tại sao lại như vậy? Do đâu mà xi măng đang dần bị giảm đi? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân nhé. Gần đây trong ngành xây dựng đang có một sản phẩm nó có thể năng thay thế xi măng thông thường với những ưu điểm vượt trội gấp nhiều lần so với xi măng thông thường mang tên ” keo dán gạch đá “. Keo dán gạch là sản phẩm mới trong ngành xây dựng được sản xuất nhằm thay thế và khắc phục nhược điểm hồ vữa xi măng rất tốt. Tạo một bước ngoặt vượt trội cho ngành xây dựng nhờ những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho công trình.

1.Những ưu điểm tuyệt vời của keo dán gạch

Keo dán gạch với thành phần chính có polime đặc biệt nên giúp sản phẩm có khả năng bám dính rất chặt chẽ và chống thấm hiệu quả trong nhiều điều kiện thời tiết, nhiệt độ khác nhau.

Keo ốp lát rất khác với xi măng vì chất lượng tốt và chúng là sản phẩm vữa khô trộn sẵn khi thi công bạn chỉ cần trộn với nước theo đúng tỷ lệ đã được hướng dẫn chứ không cần tự định lượng và phối trộn như khi dùng xi măng nó phụ thuộc nhiều vào người thợ có kinh nghiệm.

 

San-pham-dan-thay-the-xi-mang-thong-dung-nho-nhung-uu-diem-vuot-troi

 

Độ trơn trượt của keo cực thấp gần như không nên bạn có thể thoải mái thi công trên những bề mặt thẳng đứng dễ dàng. Không chỉ vậy nó còn gắn kết rất tốt trên nhiều bề mặt nền khác khau cho bạn thi công ốp lát trở nên đơn giản hơn.

Kéo với khả năng siêu bám dính làm hạn chế tối đa hiện tượng bong tróc gạch khi công trình được đưa vào sử dụng một thời gian.

2.Ứng dụng của keo dán gạch đá

– Bạn có thể dùng keo thi công cho nhiều trường hợp khác nhau cụ thể như:

+ Cho thi công lót sàn thông thường

+ Sử dụng làm keo dán gạch bể bơi, bể nước

+ Thi công dán tấm thạch cao dễ dàng

+ Dán gạch chồng gạch hay lên tường có lớp sơn sẵn,..

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu keo dán gạch khác nhau như keo Weberkeo dán gạch Mapeikeo dán gạch Mova,..để đảm bảo mua được hàng chính hãng cũng như phù hợp hãy tới đại lý keo dán gạch Newland Việt Nam ngay hôm nay.

About Newlando.vn

Gachtrangtridep.com là một thương hiệu trực thuộc Newlando.vn - Website chung cấp vật liệu xây dựng hoàn thiện - Thi công tận tâm, Chất lượng

Related Posts

Trả lời