Su-dung-gach-the-op-tuong-bep-khong-gian-thay-doi-nhu-the-nao
Tư vấn

Sử dụng gạch thẻ ốp tường không gian thay đổi như thế nào?

Nhiều người đã có những thắc mắc rằng: Tại sao gạch thẻ ốp tường lại được ưu chuộng như vậy? Nó có những ưu điểm hay đặc tính tốt gì chăng? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu vấn đề này nhé để xem việc sử dụng gạch thẻ ốp  tường có có tác động đến không gian bếp như thế nào nhé!

 

Su-dung-gach-the-op-tuong-bep-khong-gian-thay-doi-nhu-the-nao

 

Thông thường việc lựa chọn cho gạch ốp tường cho căn bếp mà mọi người vẫn hay lựa chọn đó là gạch 30x60cm của các hãng: Taicera, Viglacera, Prime,…Nhưng việc lựa chọn đó nó trở nên nhàm chán cho những căn bếp nhà nào cũng giống nhà nào, để tạo nên một căn bếp sang trọng tinh tế theo một phong cách hiện đại. Với kích thước viên nhỏ gọn: 75x150mm, 100x100mm, 100x200mm, 100x300mm,…gạch thẻ ốp tường đang là dòng sản phẩm được ưu chuộng nhất trong việc lựa chọn gạch ốp cho không gian bếp.

 

Su-dung-gach-the-op-tuong-bep-khong-gian-thay-doi-nhu-the-nao-6

 

Tưởng chừng bề ngoài nhìn hình thức rất đơn giản với đầy đủ màu sắc nhưng khi nó kết hợp lại với nhau thì lại là những siêu phẩm cho không gian bếp của bạn. Quy trình thi công của gạch thẻ ốp tường cũng không có gì khó khăn quy cách ốp vẫn như các dòng gạch trang trí khác, để có hiệu quả hơn thì các bạn nên sử dụng keo dán gạch đá- sản phẩm đang dần thay thế xi măng thông thường. Không gian bếp của các bạn khi sử dụng gạch thẻ ốp tường căn bếp như được khoác lên mình một sự sang trọng, tinh tế, cuốn hút. Dưới đây Newland Việt Nam sẽ cung cấp một số căn bếp đã sử dụng gạch thẻ ốp tường nhé.

  1. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa bức tường với nội thất của không gian bếp gạch thẻ ốp tường tạo cho không gian bếp một cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái.

 

Su-dung-gach-the-op-tuong-bep-khong-gian-thay-doi-nhu-the-nao-3

 

2. Với những vị trí có mật độ sử dụng nấu nướng nhiều thì việc lựa chọn gạch tông màu đen sẽ cực kì thích hợp cho không gian, tạo nên một bức tường tinh tế sắc sảo và việc lau chùi vệ sinh sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Su-dung-gach-the-op-tuong-bep-khong-gian-thay-doi-nhu-the-nao-4

 

3. Nếu bạn là người thích phong cách theo kiểu cổ điển nhẹ nhàng mà có nét duyên dáng cho không gian bếp thì hãy thiết kế theo tông màu gạch này nhé.

 

Su-dung-gach-the-op-tuong-bep-khong-gian-thay-doi-nhu-the-nao-2

 

4. Không gian mang màu trầm ấm tạo không gian yên tĩnh sau mỗi giờ làm việc căng thẳng để trở về căn bếp nấu những ăn ngon cho gia đình.

 

Su-dung-gach-the-op-tuong-bep-khong-gian-thay-doi-nhu-the-nao-1

 

Bạn đã có ý tưởng gì cho không gian bếp của mình sau khi xem bài viết này chưa? Hãy chia sẻ những hình ảnh này cho người thân, bạn bè để họ có được những thông tin về dòng sản phẩm này nhé. Hiện tại Newland Việt Nam đang bày đầy đủ mẫu mã màu sắc để các bạn lựa chọn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0976.770.687 – 0977.218.492 – 098.195.8228 để được tư vấn cụ thể nhất về dòng sản phẩm này nhé. Showroom tại số 71 ngõ 73 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.

 

About Newlando.vn

Gachtrangtridep.com là một thương hiệu trực thuộc Newlando.vn - Website chung cấp vật liệu xây dựng hoàn thiện - Thi công tận tâm, Chất lượng

Related Posts

Trả lời