Su-tro-lai-cua-gach-bong-sau-mot-thoi-vang-bong
Tư vấn

Sự trở lại của gạch bông sau một thời vắng bóng

Tưởng chừng như bị quên vào dĩ vãng trong xây dựng từ nhiều năm trước làm nhiều người có suy  nghĩ rằng ” gạch bông đã có bị  phai mờ và loại bỏ “, nhưng không phải vậy nhiều năm gần đây sự trở lại của gạch bông đã tạo thành một cơn lốc nó làm người tiêu dùng phải thốt lên ngỡ ngàng trước vẻ đẹp mà gạch bông mang lại. Gạch bông mang đến cho người sử dụng một sắc màu vô cùng mới vẻ với rất nhiều mẫu mã và hoa văn chi tiết tinh xảo màu sắc đẹp lại là nguồn cảm hứng giữa vẻ đẹp cổ điển kết hợp với hình thức hiện đại.

 

Su-tro-lai-cua-gach-bong-sau-mot-thoi-vang-bong

 

Với rất nhiều mẫu mã hoa văn sặc sỡ kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến hơn trước kia rất nhiều, gạch bông đã có màn lột xác hoàn toàn về mọi khía cạnh đang dần trở nên thống trị trong các sản phẩm trang trí hiện nay. Nguồn cảm hứng sử dụng gạch bông của người tiêu dùng lại trỗi dậy sau những giả thiết cho rằng ” gạch bông bị phai mờ và loại bỏ” trong sự tiếc nuối, giờ đây mọi người có thể thỏa sức sử dụng gạch bông cho các vị trí nội thất và ngoại thất.

 

Su-tro-lai-cua-gach-bong-sau-mot-thoi-vang-bong-1

 

Su-tro-lai-cua-gach-bong-sau-mot-thoi-vang-bong-2

 

Su-tro-lai-cua-gach-bong-sau-mot-thoi-vang-bong-5

 

Quy trình sản xuất thủ công kết hợp mẫu mã các nghệ nhân để tạo qua cả một quá trình dài khi đưa ra một viên gạch bông hoàn chỉnh hãy tham khảo quy trình sản xuất gạch bôngSự lựa chọn gạch bông cho các vị trí trong ngôi nhà là rất phổ biến: Nhà bếp, nhà tắm, sàn nhà, quán cafe,…

 

Su-tro-lai-cua-gach-bong-sau-mot-thoi-vang-bong-3

 

Su-tro-lai-cua-gach-bong-sau-mot-thoi-vang-bong-4

 

Su-tro-lai-cua-gach-bong-sau-mot-thoi-vang-bong-7

 

Vẻ đẹp gạch bông đem lại mang vẻ đẹp kết hợp giữa cổ điển và hiện đại làm toát lên sự sang trọng tinh tế giữa các họa tiết từ đôi bàn tay nghệ nhân sáng tạo ra. Đặc tính cũng như quy cách thi công cũng giống như các sản phẩm khác nhưng quý khách hàng nên sử dụng keo dán gạch đá thay thế xi măng thông thường để sản phẩm gạch bông được phát huy tối đa tính năng.

 

Su-tro-lai-cua-gach-bong-sau-mot-thoi-vang-bong-6

 

Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Newland Việt Nam tự hào là nhà phân phối gạch bông toàn quốc đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên của công ty. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0976.770.687 – 0977.218.492 – 098.195.8228.

 

About Newlando.vn

Gachtrangtridep.com là một thương hiệu trực thuộc Newlando.vn - Website chung cấp vật liệu xây dựng hoàn thiện - Thi công tận tâm, Chất lượng

Related Posts

Trả lời