Trang-tri-op-tuong-bep-gach-bong-men-dang-giu-vi-tri-chu-dao
Tư vấn

Trang trí tường bếp – Gạch bông men đang giữ vị trí chủ đạo

Xuất hiện trên thị trường thời gian ngắn gần đây trong vật liệu xây dựng, dòng sản phẩm này đã là tâm điểm cho những sự tìm kiếm lựa chọn cho việc thi công ốp tường bếp trong các ngôi nhà. Sản phẩm nào mà lại có tầm ảnh hưởng lớn như vậy? Nó có những ưu điểm gì vượt trội chăng? Hãy tìm hiểu dòng sản phẩm này nhé.

 

Trang-tri-op-tuong-bep-gach-bong-men-dang-giu-vi-tri-chu-dao

 

Trang-tri-op-tuong-bep-gach-bong-men-dang-giu-vi-tri-chu-dao-2

Hình ảnh các bạn vừa xem chắc hẳn nhiều người sẽ có sự nhầm lẫn đó chính là ” gạch bông xi măng” sản phẩm cũng đang có tiềm năng lớn khi quay trở lại thị trường. Nhưng không phải vậy đây là dòng sản phẩm ” gạch bông men” sản phẩm đang được người sử dụng truy lùng những thời gian gần đây. Thế nào là ” gạch bông men” ? Gạch bông men là một sản phẩm có bề mặt gạch có họa tiết hoa văn giống như gạch bông xi măng nhưng chất liệu của nó lại là gạch men. Do đâu mà sản phẩm này được sử dụng nhiều như vậy? Do gạch bông men đã khắc phục được những nhược điểm của gạch bông xi măng cũ, với những ưu điểm : không thấm nước, không bám bẩn , dễ vệ sinh lau chùi, thi công dễ dàng.

 

Trang-tri-op-tuong-bep-gach-bong-men-dang-giu-vi-tri-chu-dao-1

Gạch bông men kích thước 30x30cm trang trí tường bếp

 

Trang-tri-op-tuong-bep-gach-bong-men-dang-giu-vi-tri-chu-dao-5

Gạch bông men kích thước 30x60cm trang trí tường bếp

 

Trang-tri-op-tuong-bep-gach-bong-men-dang-giu-vi-tri-chu-dao-6

 

Sự nổi bật của viên gạch bông đó chính là sự kết hợp nhiều hoa văn chi tiết trên một viên gạch rất thích hợp cho trang trí không gian bếp. Gạch bông men là sự kết hợp rất thông minh giữa hoa văn chi tiết của gạch bông xi măng và chất liệu của gạch men tạo nên một sản phẩm tối ưu nhất cho người sử dụng. Kích thước viên gạch cũng rất đa dạng: 30x30cm, 20x20cm, 30x60cm. Khi sử dụng gạch bông men bạn sẽ không phải lo lắng trong việc nấu nướng dầu mỡ bám lên tường, lau chùi vệ sinh sẽ trở nên dễ dàng mà giá cả lại rất hợp lý.

 

Trang-tri-op-tuong-bep-gach-bong-men-dang-giu-vi-tri-chu-dao-8

 

\

Trang-tri-op-tuong-bep-gach-bong-men-dang-giu-vi-tri-chu-dao-4

 

Hiện nay tại showroom của Newland Việt Nam đang bày đầy đủ các mẫu mã về gạch bông men để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, hàng luôn có sẵn giao luôn trong ngày. Liên hệ trực tiếp hotline: 0976.770.687 – 0977.218.492 – 098.195.8228  showroom tại số 71 ngõ 73 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.

 

 

About Newlando.vn

Gachtrangtridep.com là một thương hiệu trực thuộc Newlando.vn - Website chung cấp vật liệu xây dựng hoàn thiện - Thi công tận tâm, Chất lượng

Related Posts

Trả lời