gach-mosaic-trang-tri-dep-GTT-G37

Tên sản phẩm Gạch Mosaic trang trí Mã sản phẩm GTT-G28 Số vỉ/ hộp 22 Kích thước vỉ 300x300mm Số vỉ/ m2 11 Giới thiệu về gạch mosaic nói chung và gạch mosaic gốm nói riêng: Việc sử dụng gạch mosaic để trang trí đã xuất hiện ở châu Âu vào thời kỳ cổ xưa, chúng ta có thể thấy chúng ở các công trình kiến trúc như lâu đài, nhà thờ. Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học và kỹ thuật, nhu cầu về trang trí nội ngoại thất ngày càng tăng cao người ta ngày càng sử dụng gạch mosaic để trang trí nhiều hơn. Để đáp ứng nhu cầu đó trong những năm gần đây gạch mosaic đã không ngừng phát triển. Cấu tạo của một tấm gạch mosaic thường gồm 3 lớp: Lớp dưới cùng là chứa sợi thủy tinh hoặc kafl dùng để kết dính các mảnh gạch với nhau. Lớp ở giữa : là lớp keo liên kết giữa vật liệu và lớp giấy. Lớp trên cùng là lớp vật liệu mosaic: Có thể là gạch mosaic gốm, đá tự nhiên hoặc thủy tinh. Căn cứ vào lớp trên của gạch mosaic mà ta phân loại thành các loại gạch mosaic sau đây: _ Gạch mosaic gốm: Có lớp bề mặt trên khảm gốm, men tiện lợi trong việc làm gạch lát nền nhà, dán trang trí tường. _ Gạch mosaic thủy tinh: Có lớp bề mặt trên khảm thủy tinh, hiện đại, chống ẩm và chống thấm nước cực kỳ tốt. _ Gạch mosaic đá tự nhiên: Có lớp gạch trên khảm đá trong suốt, tiện lợi để làm gạch lát sàn sân vườn.

Tên sản phẩm Gạch Mosaic trang trí
Mã sản phẩm GTT-G28
Số vỉ/ hộp 22
Kích thước vỉ 300x300mm
Số vỉ/ m2 11
Giới thiệu về gạch mosaic nói chung và gạch mosaic gốm nói riêng:

Việc sử dụng gạch mosaic để trang trí đã xuất hiện ở châu Âu vào thời kỳ cổ xưa, chúng ta có thể thấy chúng ở các công trình kiến trúc như lâu đài, nhà thờ.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học và kỹ thuật, nhu cầu về trang trí nội ngoại thất ngày càng tăng cao người ta ngày càng sử dụng gạch mosaic để trang trí nhiều hơn. Để đáp ứng nhu cầu đó trong những năm gần đây gạch mosaic đã không ngừng phát triển.

Cấu tạo của một tấm gạch mosaic thường gồm 3 lớp: Lớp dưới cùng là chứa sợi thủy tinh hoặc kafl dùng để kết dính các mảnh gạch với nhau. Lớp ở giữa : là lớp keo liên kết giữa vật liệu và lớp giấy. Lớp trên cùng là lớp vật liệu mosaic: Có thể là gạch mosaic gốm, đá tự nhiên hoặc thủy tinh.

Căn cứ vào lớp trên của gạch mosaic mà ta phân loại thành các loại gạch mosaic sau đây:

_ Gạch mosaic gốm: Có lớp bề mặt trên khảm gốm, men tiện lợi trong việc làm gạch lát nền nhà, dán trang trí tường.

_ Gạch mosaic thủy tinh: Có lớp bề mặt trên khảm thủy tinh, hiện đại, chống ẩm và chống thấm nước cực kỳ tốt.

_ Gạch mosaic đá tự nhiên: Có lớp gạch trên khảm đá trong suốt, tiện lợi để làm gạch lát sàn sân vườn.

About Newlando.vn

Gachtrangtridep.com là một thương hiệu trực thuộc Newlando.vn - Website chung cấp vật liệu xây dựng hoàn thiện - Thi công tận tâm, Chất lượng

Trả lời