Lua-chon-gach-gia-co-trang-tri-cho-ngoi-nha-xu huong-noi-bat-nam-2018
Tư vấn

Lựa chọn gạch giả cổ trang trí cho ngôi nhà – Xu hướng nổi bật năm 2018

Có phải bạn đang chán nản với những không gian quá quen thuộc được sử dụng các mẫu gạch ốp lát thông thường. Đừng lo lắng Newland Việt Nam sẽ mang đến cho các bạn  một cảm hứng khác biệt hoàn toàn mang tên ” gạch giả cổ “. Được lấy cảm hứng từ những mẫu gạch đã có hàng trăm năm tuổi với vẻ đẹp cổ điển và phóng khoáng, dòng gạch này tạo ra nét đẹp hoang sơ và hoài niệm, mang đến không gian đầy lôi cuốn và ấn tượng.

 

Lua-chon-gach-gia-co-trang-tri-cho-ngoi-nha-xu huong-noi-bat-nam-2018

 

Lua-chon-gach-gia-co-trang-tri-cho-ngoi-nha-xu huong-noi-bat-nam-2018-9

 

Gạch giả cổ đang là xu hướng mới và ” hot ” trong những năm gần đây tâm điểm mạnh là năm 2018 với nhu cầu rất lớn của người sử dụng. Khi sử dụng gạch giả cổ sẽ mang lại cho ngôi nhà mang nét cổ điển, hoài niệm, đậm chất lịch sử. Hiện nay mật độ sử dụng sản phẩm đang diễn ra sôi nổi khi gạch giả gỗ ngày càng đa dạng mẫu mã nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Được sản xuất trên quy chuẩn nhất định nên có độ cứng cao và độ hút nước cực thấp. Với kết cấu chất liệu xương bán sứ giúp cho gạch không có lỗ rỗng, chống chịu tốt các tác động. Chính vì thế, gạch có thể ứng dụng cho cả những khu vực có điều kiện khắc nghiệt như khu ngoại thất phù hợp với mọi không gian.

 

Lua-chon-gach-gia-co-trang-tri-cho-ngoi-nha-xu huong-noi-bat-nam-2018-1

 

Lua-chon-gach-gia-co-trang-tri-cho-ngoi-nha-xu huong-noi-bat-nam-2018-3

 

Lua-chon-gach-gia-co-trang-tri-cho-ngoi-nha-xu huong-noi-bat-nam-2018-4

 

Lua-chon-gach-gia-co-trang-tri-cho-ngoi-nha-xu huong-noi-bat-nam-2018-5

 

Lua-chon-gach-gia-co-trang-tri-cho-ngoi-nha-xu huong-noi-bat-nam-2018-6

 

Lua-chon-gach-gia-co-trang-tri-cho-ngoi-nha-xu huong-noi-bat-nam-2018-7

 

Thiết kế theo hình thức đơn sơ mộc mạc nhưng lại thể hiện một tầm đẳng cấp của gia chủ, có lẽ vì những lý do đó, mà hiện tại dòng gạch này được ứng dụng rất nhiều cho các không gian hiện đại. Một ngôi nhà hay một quán cà phê dùng loại gạch này sẽ trở nên nổi bật và khác biệt giữa những kiến trúc hiện đại xung quanh. Chúng tôi đã mang đến cho bạn một số gạch giả cổ và những ưu điểm vượt trội của dòng gạch này. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn những mẫu gạch này cho không gian của mình để tạo được ấn tượng hoàn hảo nhất. Hotline: 0976.770.687 – 0977.218.492 – 098.195.8228.

About Newlando.vn

Gachtrangtridep.com là một thương hiệu trực thuộc Newlando.vn - Website chung cấp vật liệu xây dựng hoàn thiện - Thi công tận tâm, Chất lượng

Related Posts

Trả lời